HUYỆN - THỊ XÃ

Home Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU

Hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Đăk Nông là phần mềm ứng dụng CNTT dùng chung nhằm đáp ứng yêu cầu gửi và nhận thư điện tử trong toàn tỉnh giúp nâng cao tính minh bạch và sự tin tưởng của doanh nghiệp và người dân trong giao tiếp hành chính với cơ quan nhà nước tỉnh, tạo nên tác phong làm việc nhanh chóng, hiện đại trong thời đại công nghệ thông tin.

Hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Đăk Nông (Hệ thống thư điện tử Công vụ) có địa chỉ trên mạng Internet là http://mail.daknong.gov.vn được đặt tại Trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh và được Quản lý bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

Để truy cập vào hệ thống thư điện tử công vụ, cơ quan, đơn vị hoặc CBCC,VC đánh lên thanh địa chỉ Address Bar của trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome) địa chỉ: http://mail.daknong.gov.vn hệ thống sẽ hiện thị ra giao diện như hình bên dưới:

Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho hệ thống bạn phải thay đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu tiên vào hệ thống thư công vụ.

* Cách thay đổi mật khẩu bạn hãy làm theo các bước như sau:

Tại giao diện chính của màn hình góc trên bên phải, bạn hãy di trỏ chuột vào chữ Hệ thống có 02 tùy chọn hiện ra bạn hãy bấm vào thay đổi mật khẩu như hình bên dưới:

Sau khi bấm vào Thay đổi mật khẩu hệ thống sẽ hiện ra giao diện như sau

Lúc này bạn hãy nhập mật khẩu cũ (mật khẩu hiên tại bạn dùng để đăng nhập), tiếp theo bạn nhập Mật khẩu mới và nhập Xác nhận lại MK (Mật khẩu mới) để tiến hành thay đổi mật khẩu cho hộp thư. Nếu thành công hệ thống sẽ hiện ra giao điện như hình sau:

Hệ thống sẽ tự động yêu cầu bạn đăng nhập lại trong vòng 5 giây. Nếu bạn không muốn đợi bạn có thể bấm vào dòng chữ Bấm vào đây nếu bạn không muốn đợi lâu và tiến hành đăng nhập lại

Như vậy là bạn đã thay đổi thành công mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Lưu ý: Để đảm bảo cho hệ thống an toàn và bảo mật, và an toàn cho hộp thư của bạn, bạn phải đặt mật khẩu tối thiểu từ 8 ký tự trở lên bao gồm các ký tự : chữ(thường, hoa), số ( 1,2,3,4,5,6…..) và ký tự đặc biệt (!,@,#,$,%,&…).

Ví dụ: tài khoản: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mật khẩu: 12ong12&

Tài khoản: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mật khẩu: @mirt222$

............

Chúc bạn thành công !